Tin tức sản phẩm

RSS
18 đánh giá
Tin tức sản phẩm Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 8 10

Cách tính kích thước thông thủy cho cửa nhựa lõi thép uPVC

Kích thước thông thủy là kích thước lọt gió và ánh sáng đi qua khi mở cửa.Thường chủ nhà thường chọn các cung đẹp để công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Xem tiếp >>

Công nghệ cửa cuốn AUSTDOOR 'miễn dịch' chống lại với thiết bị phá mã điều khiển

Austmatic Rollung Code (ARC) được xây dựng dựa trên nền tảng mã hóa công khai RSA, thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Xem tiếp >>

Tỷ phú bày cách làm giầu

Ông trùm bất động sản Li Ka-Shing (Hong Kong, Trung Quốc) hiện là tỷ phú giàu nhất châu Á với số tài sản 29,1 tỷ USD, theo Bloomberg.
Xuất thân là trẻ mồ côi, ông đã tự mày mò kinh doanh để nắm trong tay hai đế chế - Cheung Kong và Hutchison Whampoa, đồng thời tham gia nhiều lĩnh vực từ cảng biển, dầu khí, đến bán lẻ, truyền thông đến bất động sản.

Xem tiếp >>

Cửa cuốn Austdoor Alumi với các ưu điểm vượt trội

Phong cách hiện đại:

Thân cửa ALUMI được ghép bằng các nan hợp kim nhôm và được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như: Azko Nobel, Tiger Drylac.

Xem tiếp >>

Cửa cuốn AUSTDOOR ELEGANZA Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố

Tháng 10 năm 2011, Tập Đoàn AUSTDOOR cho ra đời sản phẩm mới AUSTDOOR Eleganza. đáp  ứng các tiêu chí Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố

ELEGANZA được thiết kế theo phong cách Italia bởi nhà thiết kế người Italia Bennito.
ELEGANZA là dòng cửa cuốn đầu tiên sử dụng loại vật liệu mới Steelumi với 3 thành phần:Tháng 10 năm 2011, Tập Đoàn AUSTDOOR cho ra đời sản phẩm mới AUSTDOOR Eleganza. đáp  ứng các tiêu chí Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố

ELEGANZA được thiết kế theo phong cách Italia bởi nhà thiết kế người Italia Bennito.
ELEGANZA là dòng cửa cuốn đầu tiên sử dụng loại vật liệu mới Steelumi với 3 thành phần:

Xem tiếp >>

Cửa nhôm cao cấp

Sản phẩm cửa đi, cửa sổ bằng nhôm cao cấp được sản xuất từ thanh nhôm định hình có cầu cách nhiệt của hãng ALUPROF, xuất xứ từ CH Ba Lan. Thanh nhôm ALUPROF được sản xuất theo công nghệ hiện đại, và hiện được sử dụng rất rộng rãi trên khắp thế giới.

Xem tiếp >>

Các ưu điểm vượi trội của cửa nhựa uPVC cao cấp

Có khả năng chống ồn và giữ nhiệt độ trong phòng ổn định: Do thanh profile uPVC có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, có tác dụng cách âm và nhiệt tốt.

Xem tiếp >>

Cấu tạo cửa nhựa uPVC cao cấp

Sản phẩm cửa nhựa cao cấp  được cấu thành từ các bộ phận: Thanh profile uPVC, hộp kính và các phụ kiện kim khí.

Xem tiếp >>

Cửa nhựa uPVC cao cấp

Cửa nhựa uPVC ra đời ở các nước châu Âu cách đây khoảng 60 năm. Nhờ các tính năng, lợi ích vượt trội và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc, uPVC đã nhanh chóng phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Khác với các loại cửa nhôm, cửa gỗ thông thường chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, cửa uPVC có những tính năng vượt trội nhờ có cấu tạo đặc biệt, với các linh kiện: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt.

Xem tiếp >>

Sử dụng và lắp đặt cửa cuốn đúng cách

Trong quá trình sản xuất, các nhà cung cấp đều thiết kế những loại cửa khắc phục nhược điểm của cửa cuốn thế hệ trước. Trên thực tế xảy ra những tai nạn thường từ 2 phía: Từ ý thức sử dụng của người dân và linh kiện của nhà sản xuất.

Xem tiếp >>

Kính dán an toàn nhiều lớp

Kính an toàn - Kính dán an toàn nhiều lớp chịu nhiệt  được sản xuất từ 02 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB.

Xem tiếp >>

Kính hộp sử dụng cách âm , cách nhiệt

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

 

Xem tiếp >>

Sử dụng kính trong thiết kế nhà ở và kiến trúc xây dựng

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua.

Xem tiếp >>

Kính cường lực, Kính Temper

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004

Xem tiếp >>

Trang 1/2 - Tổng số 24 bài viết 1 2 Next Last