Cập nhật 22/3/2014 - 9:54 - Lượt xem 7813

Cửa cuốn AUSTDOOR ELEGANZA Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố

Tháng 10 năm 2011, Tập Đoàn AUSTDOOR cho ra đời sản phẩm mới AUSTDOOR Eleganza. đáp  ứng các tiêu chí Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố

ELEGANZA được thiết kế theo phong cách Italia bởi nhà thiết kế người Italia Bennito.
ELEGANZA là dòng cửa cuốn đầu tiên sử dụng loại vật liệu mới Steelumi với 3 thành phần:Tháng 10 năm 2011, Tập Đoàn AUSTDOOR cho ra đời sản phẩm mới AUSTDOOR Eleganza. đáp  ứng các tiêu chí Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố

ELEGANZA được thiết kế theo phong cách Italia bởi nhà thiết kế người Italia Bennito.
ELEGANZA là dòng cửa cuốn đầu tiên sử dụng loại vật liệu mới Steelumi với 3 thành phần:

1.Thanh nhôm chịu lực

Eleganza được thiết kế chịu lực bằng các thanh nhôm hợp kim định hình 6063 tạo nên sự cứng vững cho toàn bộ thân cửa

2.Bản thép màu liên kết

Bản thép màu khổ 180mm liên kết giữa các thanh nhôm hợp kim tạo nên bề mặt phẳng và trang nhã cho thân cửa Eleganza.

3.Lớp xốp Pu chống trầy xước:

Được sử dụng khéo léo ở mặt sau tấm thân cửa không chỉ có tác dụng chống trầy xước cho thân cửa mà còn khiến cho Austdoor Eleganza hoạt động một cách êm ái.

Ngoài ra bề mặt thân cửa được thiết kế tạo sự tự nhiên với màu vân gỗ, vân đá. Được sản xuất  hàng đầu thế giới BlueScope Steel tạo nên vẽ đẹp cho ngôi nhà của Bạn.

Trang nhã phù hợp kiến trúc đô thị: Phong cách thiết kế Italia đương thời của Austdoor Eleganza mang đến cho ngôi  mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với các tấm thép màu vân gỗ, vân đá trên thân cửa tạo nên nét trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Ô lấy sang: Hiểu được sự cần thiết của việc lấy ánh sáng vào tầng 1 của ngôi nhà mặt phố. Trên thân cửa Austdoor Eleganza, được thiết kế 3 hàng lấy sáng được làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt với mục đích mang ánh sáng đến cho tầng 1 ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí chống ồn và chống bụi.

Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp: Hệ thống ly hợp mới của AUSTMATIC được tích hợp trên Austdoor Eleganza giúp người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng.

Cửa cuốn AUSTDOOR ELEGANZA Cửa Cuốn Mặt tiền nhà phố Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 6 10