Công ty

Kính chào  Quý khách hàng

Ngày nay Cửa cuốn, Cửa nhựa  Cửa kính    Cửa nhôm cao cấp đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh có nhiệm vụ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn, cửa cuốn còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn. Mục tiêu của Công ty cổ phần cửa  Việt Nam là luôn mong đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ tiến tiến. Đáp ứng nhu cầu đó Công ty đã luôn ứng dụng những công nghệ mới để sáng tạo ra những sản phẩm chất lựợng cao với những tính năng vượt trội đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng để đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp Austdoor Cửa nhựa  Cửa kính    Cửa nhôm cao cấp  ,chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Sau hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành Công ty cổ phần cửa  Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ,cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng như Cửa cuốn, Cửa nhựa  Cửa kính    Cửa nhôm cao cấp  cho các khu trung tâm thương mại , chung cư cao cấp, văn phòng , nhà máy, khu công nghiệp.

Với phương châm Chất lượng tạo thịnh vượng vì đó là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu. Công ty luôn cam kế sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và có tính ổn định được chế độ bảo hành dài hạn và cung cấp bởi các tập đoàn sản xuất có uy tín trong nước cũng các nước như trên thế giới. Quá trình sản xuất, và lắp đặt được giám sát chặt theo hệ thống quản lý chất lượng để cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng. Cùng  những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách trong thời gian tới.

 Để được tư vấn có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

   CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA VIỆT NAM

      Văn Phòng: Số 216 Đường La Thành , Đống Đa - Hà Nội

                     Số 5TT29 KĐT Văn Phú, Hà Đông  - Hà Nội

             Tel: 024.35134798 . Fax: 024.35134799 .Hotline: 038 996 9889  

       Website: www.cuacuonvn.net ;  Email: ctycuaviet216@gmail.com