Cập nhật 9/10/2014 - 15:1 - Lượt xem 19591

Bảo vệ con người với công nghệ AUSTMATIC của cửa cuốn AUSTDOOR

  • Trong cuộc ngày nay, cửa cuốn được nhiều gia đình ưa thích sử dụng nhiều bởi tính thẩm mỹ và sang trọng và hiện đại của nó. Tuy nhiên, có những trường hợp người sử dụng bị tai nạn dẫn đến tử vong do cửa đóng xuống đè vào người hay khi có hỏa hoạn mà người trong nhà không thể thoát ra ngoài được do cửa không được trang bị tính năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp… Đó chính là nguyên nhân khiến cho một bộ phận không ít người tiêu dùng e ngại khi có ý định dùng cửa cuốn.

Nắm bắt được tâm lý đó, bằng lòng yêu, nghề cùng với sự say mê công nghệ và sáng tạo không ngừng, Austdoor đã tập trung nghiên cứu, phát triển các ứng dụng điều khiển thông minh và cho ra đời công nghệ Austmatic – Công nghệ truyền động bảo vệ con người.

Austmatic là công nghệ truyền động tự động được tích hợp để vận hành cửa cuốn, giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Công nghệ Austmatic mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như:

• Mở cửa bằng tay 1 cách nhẹ nhàng (sử dụng trong trường hợp mất điện hoặc thoát hiểm khẩn cấp).

• Điều khiển vận hành từ xa bằng công nghệ điện tử

• Tích hợp hệ thống camera quan sát đảm bảo an ninh, hệ thống báo cháy, chống đột nhập, báo sáng,

• Sử dụng hệ thống chống copy mã mở cửa (không ai mở được cửa ngoại trừ bạn),…

Chính vì vậy khi chúng ta sử dụng công nghệ Austmatic của cửa cuốn Austdoor mọi người trong gia đình bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn & thoải mái.

 

Bảo vệ con người với công nghệ AUSTMATIC của cửa cuốn AUSTDOOR Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 7 10