Cập nhật 9/10/2014 - 14:48 - Lượt xem 8243

Cửa nhôm cao cấp

Sản phẩm cửa đi, cửa sổ bằng nhôm cao cấp được sản xuất từ thanh nhôm định hình có cầu cách nhiệt của hãng ALUPROF, xuất xứ từ CH Ba Lan. Thanh nhôm ALUPROF được sản xuất theo công nghệ hiện đại, và hiện được sử dụng rất rộng rãi trên khắp thế giới.

cấu trúc cửa nhôm
Thanh profile nhôm mặt ngoài khuôn cửa
Rãnh thoát nước
Chân lắp đặt khuôn cửa
Rãnh lắp kính
Keo đặc chủng
Hạt chống ẩm
Gioăng cao su
Kính
Khoang chứa khí trơ

Ưu điểm của cửa nhôm kính

Có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống bụi tốt
Do thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp và hệ gioăng kín có tác dụng cách âm, cách nhiệt và chống bụi tốt.
Chịu lực tốt, độ bền cao
Profile nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Trong mỗi khoang trống của thanh nhôm đều các sống gia cường, vì vậy thanh nhôm rất cứng, chịu lực tốt và độ bền cao.
Làm giảm tải trọng cho các công trình
Nhôm là vật liệu nhẹ, mặt khác các thanh nhôm định hình được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường nên việc sử dụng vật liệu này sẽ làm giảm tải trọng của công trình so với các vật liệu khác.
Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau
Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện xây dựng tại Việt Nam.
Hiệu quả kinh tế cao
Profile nhôm ALUPROF đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy có độ bền cao, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Hơn nữa do cách nhiệt tốt nên còn tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

 

Cửa nhôm cao cấp Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 7 10