Cửa tự động

Giá
Vui lòng liên hệ
Tình trạng
 Có hàng
Nhà sản xuất
Thêm vào giỏ hàng
240 đánh giá
http://cuacuonvn.net/ Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 9 10

Giới thiệu sản phẩm Cửa tự động SIN IL - Made in Korea

 

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa hai công ty Nhật Bản và Hàn Quốc cùng thiết kế chế tạo là National (JAPAN) và SINIL (KOREA).

Được đánh giá là công ty thiết kế chế tạo đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa tự động tại Hàn Quốc, với trên 30 năm kinh nghiệm, SINIL được thế giới biết đến với những sản phẩm cửa tự động có uy tín về chất lượng , độ an toàn, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. SINIL tự hào là nhà sản xuất cửa tự động đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công cửa tự động mở cánh hai chiều (180o Both - Direction Automatic Swing door)

Cửa tự động SINIL được tin cậy và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là tại Hàn Quốc. Năm 1998, cửa tự động SINIL đã được chọn và sử dụng hàng loạt tại toà nhà Quốc Hội Hàn Quốc. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí về uy tín và chất luợng của sản phẩm cửa tự động SINIL.

Toàn bộ các sản phẩm cửa tự động do SINIL sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001 và UKAS.

 

 

CỬA TỰ ĐỘNG NABCO - MADE IN JAPAN

   

Giới thiệu cửa tự động NABCO – NET DS SYSTEM

Cửa tự động NABCO do tập đoàn Nabtesco corporation – Japan sản xuất. Toàn bộ các sản phẩm cửa tự động NABCO đều được sản xuất tại nhà máy Konan Plant Tp Kobe – Nhật Bản . Được thành lập từ năm 1956, với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực cửa tự động, NABCO luôn khẳng định vị trí số 1 thế giới về thiết kế chế tạo Cửa tự động. Cửa tự động NABCO không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà  còn trên toàn thế giới như Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Khác với các sản phẩm Cửa tự động khác, NABCO mang đến cho khác hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, sự đa dạng về chủng loại sản phẩm  như Cửa trượt, Cửa mở cánh, Mở trượt gấp , Cửa cong ,  và các loại cửa chuyên dụng trong y tế, công nghiệp.v.v

Theo thống kê hàng năm của Hiệp hội Cửa tự động Nhật Bản (Japan Automatic Door Association – JADA), hiện nay, các sản phẩm Cửa tự động NABCO chiếm tới trên 53% thị phần tại Nhật - một đất nước mà ngành công nghiệp tự động được xếp hàng số 1 trên thế giới.

 

CỬA TỰ ĐỘNG  FAAC - Made in ITALY

Giới thiệu sản phẩm Cửa tự động FAAC - Made in ITALY

 

FAAC cung cấp giải pháp đa dạng về thiết bị tự động cho cửa trượt và cửa mở cánh. Sản phẩm được thiết kế có độ tin cậy hàng đầu, ứng dụng cho các văn phòng, cửa hàng hay siêu thị , nhà ga hay sân bay.

Cửa tự động FAAC được trang bị một bộ điều khiển trung tâm thông minh và không cần phải điều chỉnh. Do đó tiết kiệm được thời gian lắp, cài đặt hay bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo được tính năng an toàn cao nhất.

Hệ thống cửa tự động FAAC được trang bị thiết bị cảm biến vật cản tối tân nhất để đảm bảo an toàn khi hoạt động.


Toàn bộ các sản phẩm cửa tự động do FFAC sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001 và tiêu chuẩn chất lượng châu âu CE.

 

Sản phẩm cùng loại

Cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực

Giá: 750.000 VNĐ
Cửa tự động

Cửa tự động

Giá: Vui lòng liên hệ
Vánh kính

Vánh kính

Giá: Vui lòng liên hệ